- Chuyện tình Liêu Uyên (cuối)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Lửa cháy bừng bừng. Dẫn Đệ cố trì kéo trong sắc mặt rắn đanh. Phải nói chính xác là nàng tận lực chỉ để cố duy trì chút hơi thở dưới mặt trời chút nào hay chút đó. Phía sau đám đông lô nhô là bãi dâu xanh ngăn ngắt.

More...

- Chuyện tình Liêu Uyên (6)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Khương Vinh đã uống rất nhiều rượu. Chàng say khướt. Quanh chàng toàn người lạ. Những người lạ như đã ngửi được mùi của một câu chuyện bất thường nấn ná chờ đợi. Người chủ lữ quán đã bắt đầu quan ngại.

More...

- Chuyện tình Liêu Uyên (5)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

"Thí chủ. Câu này coi như bần tăng lĩnh hội! Không trả lời được. Hay đúng hơn đã hiểu điều thí chủ muốn nói. Tuổi trẻ người ta có những sai lầm! Không phải bao biện nhưng hãy độ lượng nhìn như thế!".

More...

- Chuyện tình Liêu Uyên (4)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Đừng có nóng ruột. Câu chuyện nào rồi cũng có kết thúc hết dù có hậu hay vô hậu dù con người ai cũng mê thứ happy-end. Đại khái truyện và giấc mơ của tau cũng có thắt nút mở nút dù có khi là không khéo! Kể tiếp giấc mơ phần 4 nè...

More...

- Chuyện tình Liêu Uyên (3)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Không xa lắm ở phía dưới chỗ hai huynh đệ họ là một con suối với những tảng đá nhấp nhô. Và Samatha thấy trên một trong những tảng đá đó vương vải y phục khuê nữ. Chắc chắn là một thiếu nữ đang tắm. Ông hiểu ngay tức thì sự thẫn thờ của người sư huynh!

More...

- Chuyện tình Liêu Uyên (2)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Samatha đã tiếp cận Khương Vinh ngay trong một quán rượu - lẽ ra tau gọi là tửu điếm cho nó nhuốm màu cổ điển nhưng quán rượu nghe có vẻ dung dị hơn! Ông không phải là sư hổ mang cũng chưa đạt tới cõi Sắc - Không có thể phùng Phật sát Phật phùng Tổ sát Tổ... Nghĩa là ông không thể uống rượu mà đạt tới cõi chưa hề uống. Tính khắc kỉ hằn nếp đã nói rồi mà!

More...

- Chuyện tình Liêu Uyên (1)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Núi Liêu Uyên ở đâu? Đừng có hỏi cắc cớ. Im im để tau kể cho nghe. Đại khái ngọn núi đó nó trong giấc mơ. Mà giấc mơ thì vốn là đẹp. Hiểu chưa? Mà im... Đại khái nàng đẹp như một giấc mơ - Khoan thuở của giấc mơ không có khái niệm chân dài nghe chưa! Chỉ là tóc dài mà đen mắt lá răm mà đen. Môi thiệt đỏ răng như bắp non và da thiệt là trắng! Đó... đẹp vậy đó!

More...