- Lạc Tiên (cuối)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Lần đụng mặt giữa dì Kết và Du vừa là thảm họa nhưng cũng vừa là một ân sủng nào đó ít nhất với cô. Đó là lần gần nhất Kết trở về Việt Nam. Du chủ động đề nghị mời cả nhà đi ăn tối ở một quán Huế nhỏ và xinh đẹp.

More...

- Lạc Tiên (4)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

MatDaBuon

Du hớp hồn cô trong một lần mắc mưa. Cái cách Du chạy trong mưa mua giúp cô cái áo nilon không có vẻ gì là kiểu lady first đỏm dáng ngập ngụa trong thế giới này. Cô hàm ân anh chàng cao lỏng khỏng đó nhưng vẫn giữ thế thủ bằng lời cảm ơn nhỏ nhẻ và xin gửi lại số tiền mua chiếc áo đi mưa.

More...

- Lạc Tiên (3)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Al nhìn cô không thoáng một chút ngạc nhiên nào rồi Al lẳng lặng đứng dậy dọn những mảnh vỡ. Đợi Al từ tốn làm xong việc cô hỏi: Al này rồi tính sao? Al lẩm bẩm: Không biết nữa. Chắc là Al về lại quê hương. Lạc Tiên nói đúng rồi giữ Kết trong lòng là đủ Kết không phải là của riêng một ai đâu…

More...

- Lạc Tiên (2)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Al biếng nhác uống từng ngụm rượu nhỏ. Chai rượu chát nhẹ hều cô biết với sức của Al nó không là gì hết. Al là một gã hay rượu. Nhưng có lẽ Al chỉ hay rượu với chính sự cô độc của Al thôi. Cô không chia sẻ được gì. Cảm giác bất lực đến tê tái tràn về trong cô.

More...

- Lạc Tiên (1)

By Giấc mơ lẹm ra ngoài

Cô nói yêu Al vào một buổi chiều mùa hè. Vừa xong một trận mưa mặt trời chưa tắt hồi quang đến rực rỡ. Al bỏ cây đàn xuống bẹo vào mũi cô rồi đưa tay kéo sụp cái mũ cowboy che kín mặt hát lảm nhảm một giai điệu Ả rập huyền bí…

More...